Giới thiệu

VINCAR là một trong những thương hiệu nhận diện của Công ty TNHH SKB, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các sản phẩm, phụ kiện tiện ích, đồ chơi xe hơi được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu chính ngạch.

Các sản phẩm do VINCAR cung cấp rất đa dạng và phong phú về chủng loại, từ các thiết bị điện tử cao cấp như Màn hình Android, Camera hành trình, Thiết bị theo dõi định vị xe hơi, thiết bị chuyển đổi màn hình thường sang màn hình Android CarPlay, thiết bị âm thanh,... đến các sản phẩm trang trí làm đẹp, tạo phong cách Độc - Lạ cho xe hơi như Tem dán Decal, Tem 3M, đèn Led trang trí,...cũng như các sản phẩm tiện ích bình dân như thảm sàn xe, thảm Taplo, rèm che nắng, bao da chìa khóa, tẩu xạc trên xe...

VINCAR cam kết luôn đồng hành và chịu trách nhiệm với Quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ do mình cung cấp về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc, bảo hành sản phẩm để mang đến những trải nghiệm và lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng, cũng như các đối tác kinh doanh.

Với phương châm Khách hàng là trên hết, VINCAR luôn học hỏi, lắng nghe với tinh thần cầu thị và không ngừng hoàn thiện để đáp lại sự tin yêu của Quý khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0948 093 099

Hoặc Email: noithatvincar@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!